Giới thiệu

Những không gian xanh mát rất cần thiết trong cuộc sống, là nơi bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên, thả lỏng cơ thể sau những giờ lao động, học tập mệt mỏi.  Bởi vậy, bạn sẽ có xu hướng trồng các loại cây cảnh, bể cá để tạo ra không gian xanh mát ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Với tinh thần mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống tươi xanh, chất lượng hơn, chúng tôi becacherry.com hân hạnh được cung cấp đến quý khách hang các sản phẩm: bể cá mini trong nhà, bể cá mini treo trên giá, bể cá mini để bàn, bể các mini treo tường…

Đây là những sản phẩm tiện ích, góp phần tạo nên những điều nhỏ bé, nhưng vô cùng ý nghĩa cho cuộc sống của quý khách.
Là những sản phẩm nội thất giúp trang hoàng cho không gian gia đình bạn thêm sinh động, gần gũi. Hơn nữa, việc ngắm nhìn những chiếc bể cá mini còn giúp bạn có đc trạng thái tinh thần tốt nhất, giải tỏa mọi áp lực, căng thẳng trong công việc hang ngày.

Đây còn là món quà vô giá không chỉ đối với chính bạn, hãy sẽ chia những điều nhỏ bé ý nghĩa này bằng cách tặng món quà nhỏ cho những người thân của mình!

Chúng tôi cam kết bán các sản phẩm bể cá mini với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh với những chương trình ưu đãi lớn dành cho mọi khách hang than yêu!

Với phương châm, “Giữ chữ tín hơn giữ vàng” chúng tôi luôn thực hiện chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng bằng cả sự nhiệt tình và tận tâm!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0963.828.828

Đại chỉ: P1209, Tòa HUD3 123, Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Fanpage: Bể cá mini Cherry (@becaminigiare)

Email:  becacherry.com@gmail.com