Tư vấn cách chọn hồ cá cảnh mini tròn để bàn

Hồ cá cảnh mini tròn để bàn hiện đang là sản phẩm nhận được nhiều sự chú ý của các bạn trẻ yêu nghệ thuật. Đặc biệt là dân công sở thì lại càng yêu thích bể cá mini để bàn. Bởi nó có vẻ đẹp hài hòa, tươi mới dễ tạo thiện cảm của người nhìn lại khá dễ chăm sóc. Và đây cũng chính là lý do mà không gian làm việc công sở ngày càng bớt nhàm chán và trở nên thú vị hơn.

Hồ cá cảnh mini tròn để bàn -1

Hồ cá mini để bàn sẽ là lựa chọn tuyệt vời để không gian làm việc và học tập của bạn thêm sinh động, mới mẻ cũng như phần nào giảm thiểu đi sự căng thẳng. Vậy làm sao để có thể tìm thấy cho mình một chiếc hồ cá cảnh mini tròn để bàn thật xinh xắn và hoàn hảo?

Lựa chọn hồ cá cảnh mini tròn để bàn theo kích thước bàn làm việc

Trước khi quyết định mua một hồ cá cảnh mini tròn để bàn xinh xắn, bạn cần xác định kích thước bàn làm việc của mình để có thể lựa chọn bể sao cho phù hợp. Bởi lẽ, nếu bàn quá nhỏ nhưng mua hồ cá lớn thì nó sẽ chiếm hết không gian của bạn, gây ảnh hưởng tới chất lượng của công việc. 

Hồ cá cảnh mini tròn để bàn -2

Bạn cũng cần chú ý đến địa điểm đặt hồ cá, ở công ty hay tại nhà. Nếu đặt tại văn phòng công ty thì nên lựa chọn một số mẫu hồ cá mini có màu trang nhã, sang trọng, kích thước nhỏ để dễ chăm sóc. Còn ở nhà với không gian rộng thì có thể một chiếc hồ cá mini để bàn size lớn hơn nên là sự lựa chọn.

 Một chiếc hồ cả có sự hài hòa về kích thước và màu sắc đối với không gian cũng tạo nên hiệu ứng thẩm mỹ rất tốt. Và hồ cá cảnh mini tròn để bàn lúc này không chỉ là một món đồ trang trí nữa mà nó thật sự trở thành cảm hứng làm việc, học tập của bản thân.

Lựa chọn sinh vật thủy sinh cho hồ cá cảnh mini tròn để bàn

Hồ cá cảnh mini tròn để bàn có kích thước khá nhỏ, nên việc chọn lựa loại cá nuôi cũng là một vấn đề rất đáng lưu ý. Bạn không nên nuôi cá có kích thước lớn, mật độ dày bởi môi trường chật hẹp thiếu oxi không thể đáp ứng được, đồng thời việc nuôi cá lớn, số lượng nhiều cũng làm cho nước nhanh bẩn và cá nhanh chết hơn.

Hồ cá cảnh mini tròn để bàn -3

Nếu bạn lựa chọn từ 2 loại cá trở lên thì cũng cần xem xét chúng có chung một đặc tính hay không, tránh xảy ra tình trạng đối kháng, đánh nhau hay cá lớn nuốt cá bé. Một số loại cá phù hợp với hồ cá mini đẹp là cá bảy màu, cá ngựa vằn hay cá chọi…

Trong hồ cá cảnh mini tròn để bàn, ngoài những chú cá nhỏ xinh thì còn có hệ thống cây thủy sinh. Nó giúp cá có môi trường sống giống ngoài tự nhiên đồng thời tạo nên vẻ đẹp đặc biệt cho hồ cá. Khi chọn cây thủy sinh bạn cũng nên lựa chọn những nhánh cây nhỏ hợp với kích thước bể.

Hồ cá cảnh mini tròn để bàn -4

Khi mua hồ cá mini bạn cần quan tâm đến màu sắc của các sinh vật trong bể sao cho phù hợp và thật bắt mắt. Bên cạnh đó bạn có thể chọn màu sắc cá đối nghịch nhau, cũng có thể chọn cây thủy sinh có màu sặc sỡ để biến hồ cá để bàn của mình trở thành tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Nếu bạn muốn mua hồ cá cảnh mini để bàn hãy liên hệ ngay để được tư vấn và đặt mua hồ cá mini đẹp giá rẻ và độc đáo ngay từ bây giờ.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận