Top 5 địa chỉ bán bể cá mini giá rẻ tại Hà Nội

Bể cá cảnh mini đặt trong nhà có tác dụng mang lại cho bạn không gian sống xanh đẹp và mát mẻ. Theo nghiên cứu từ các nhà khoa học, bể cá cảnh đặt trong nhà còn giúp cho con người kéo dài tuổi thọ, tránh được một số bệnh hiểm nghèo như: trầm cảm, rối loạn tinh thần, ung thư. Vì thế, bể cá cảnh mini hiện nay được rất nhiều người yêu thích. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho các bạn TOP 5 địa chỉ bán bể cá cảnh mini giá rẻ tại Hà Nội.

  1. Cửa hàng bể cá cảnh mini giá rẻ tại Hà Nội – bể cá Cherry

Bể cá Cherry là một địa chỉ có uy tín và thương hiệu vì chuyên phân phối, cung cấp các loại bể cá mini, hồ cá mini như: bể cá mini để bàn làm việc, bể cá mini treo trên giá, bể cá mini tích hợp đồng hồ, bể cá mini tích hợp đèn led, hồ cá mini để bàn, hồ cá mini theo phong thủy.... bể cá treo tường siêu độc đáo. Cherry cung cấp những sản phẩm bể cá mini chất lương tốt, giá thành rẻ nhất cho khách hàng. Với mẫu mà và chủng loại đa dạng nên bạn khong hề khó khăn trong việc lựa chọn bể cá theo ý thích và nhu cầu của bản thân.

Địa chỉ: Tòa CT2B Đô thị Xala, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0963.828.828

  1. Cửa hàng bể cá cảnh mini giá rẻ tại Hà Nội – cửa hàng Sơn Yến

Đây là một cửa hàng được đánh giá là phong phú về loại cá và loại bể tại Hà Nội. Đến với cửa hàng, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn tất cả các loại bể cá với từng loại mẫu mã và kích thước khác nhau, tùy thuộc vào sở thích của riêng mình. Bạn có thể tự lựa chọn cho mình bể cá cảnh trên bàn làm việc, bàn uống nước hay đặt trong phòng khách, văn phòng rất lịch sự. Đến với địa chỉ này chắc chắn bạn sẽ có được môt bể cá cảnh mini giá rẻ tại Hà Nội ưng ý nhất.

Địa chỉ: 655, Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0983. 536. 809 - 0904. 743. 006

  1. Cửa hàng bể cá cảnh mini giá rẻ tại Hà Nội - Cửa hàng cá cảnh Kim Giang

Được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín trong những địa chỉ bán bể cá cảnh mini giá rẻ tại Hà Nội. Cửa hàng cá cảnh Kim Giang có rất nhiều mẫu mã độc đáo, chất lượng, chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được những bể cá ưng ý. Ở đấy có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng như: bể cá cảnh treo tưởng, bể cá la hàn, bình thủy tinh, bể cá rồng, bể cá thủy sinh….

Điện thoại: 090 493 63 99

  1. Cửa hàng bể cá cảnh mini giá rẻ tại Hà Nội - Cửa hàng cá cảnh Phúc Long

Cửa hàng cá cảnh Phúc Long được mệnh danh là thiên đường của các loại cá, đây cũng là một trong những sự lựa chọn cho bạn nếu bạn đang đi tìm mua bể cá cảnh mini giá rẻ tại Hà Nội. Gía cả ở cửa hàng rất ưu đãi với chất lượng cao, phù hợp với nhiều đối tượng, nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ: Số 15b/110 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.6661.6077

  1. Cửa hàng bể cá cảnh mini giá rẻ tại Hà Nội - Cá cảnh Thanh Tùng

Với mức giá phải chăng, cửa hàng Thanh Tùng cũng sẽ là một trong những địa chỉ tìm mua bể cá cảnh mini giá rẻ tại Hà Nội tuyệt vời mà bạn nên lựa chọn. Phong cách phục vụ ở cửa hàng cũng rất mới mẻ, hiện đại, chắc chắn sẽ giúp bạn tận hưởng được cảm giác của những vị khách hàng thực sự.

Địa chỉ: 50 Hàng Đậu, Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0909.204.966 – 0902.181.660

Trên đây là 5 gợi ý tuyệt vời cho bạn, giúp bạn lựa chọn được những cửa hàng bán bể cá cảnh mini giá rẻ tại Hà Nội. Chúc bạn có những lựa chọn vô cùng chính xác để có được những sản phẩm vô cùng phù hợp.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận