Top 4 mẫu bể cá cảnh đẹp nhất cho năm 2017

Các mẫu bể cá cảnh đẹp luôn là đề tài tìm kiếm trên các diễn đàn, mạng xã hội trong thời gian vừa qua. Một hiết kế bể cá cảnh đẹp , độc đáo sẽ là một thiết kế lý tưởng cho không gian sống của bạn. Chắc chắn nó sẽ trở thành đề tài thu hút cho cả gia đình và khách khứa đến nhà. Bể cá cảnh đẹp vừa tạo được sự hiện địa, sang trọng, đẳng cấp lại còn giúp đem không khí thiên nhiên vào nhà. Nếu bạn đang quan tâm đến thiết kế này thì hãy cùng đọc bài viết dưới đây chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất thú vị với những mẫu bể cá cảnh đẹp nhất cho năm 2017 này nhé.

1.Mẫu bể cá cảnh đẹp treo tường

Đây là một trong những bể cá cảnh đẹp được nhiều người yêu thích nhất trong năm 2017. Với thiết kế treo tường độc đáo, kiểu dáng đa dạng sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn cho không gian sống trở nên sinh động hơn. Với nhiều mẫu bể cá treo tường còn giúp đem đến những bức tranh sống động, đa màu sắc cực kỳ cuốn hút. Ngoài ra bể cá cảnh treo tường đẹp còn giúp bạn tiết kiệm được không gian sống mà vẫn thỏa sức sáng tạo với thú chơi tao nhã này. Giá bể cá treo tường cũng hết sức đa dạng tủy thuộc vào kinh tế của từng người sẽ có những mẫu thiết kế phù hợp nhất.

2.Mẫu bể cá cảnh đẹp lắp góc

Mẫu bể cá cảnh đẹp tiếp theo mà chúng tôi muốn nói đến chính là bể cá cảnh góc với nhiều ưu điểm vượt trội. Cũng giống như bể cá cảnh treo tường thì bể cá cảnh góc cũng giúp tiết kiệm được không gian sống bằng việc tận dụng góc chết trong nhà. Đối với những người có đam mê với cá cảnh nhưng lại lo ngại về việc không gian sống bị thu hẹp thì nên lựa chọn bể cá cảnh góc bởi đây là mẫu bể cá cảnh đẹp lại phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau. Với sự đa dạng về mẫu mã bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho ngôi nhà của mình. Chắc chắn không gian sống của bạn sẽ trở nên độc đáo cà ấn tượng hơn.

3.Mẫu bể cá cảnh biển đẹp

Đây là mẫu bể cá cảnh đẹp có ưu điểm giúp đem hơi thở của biển xanh vào nhà. Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, yêu hơi thở của biển xanh và ngắm nhìn nhũng sinh vật biển bơi lội thì đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Đối với mẫu bể cá cảnh này bạn nên chú ý lựa chọn chất kiệu tốt tránh bị ăn mòn do nước biển chứa muối.

4.Mẫu bể cá cảnh đẹp nước ngọt

Trên thị trường hiện nay thì có đến 90% người chơi lựa chọn mẫu bể cá cảnh đẹp nước ngọt.Tuy nhiên loại này khá đa dạng về mẫu mã nên khi lựa chọn bạn nên phân loại để tránh bị rối. Lưu ý lựa chọn mẫu bể cá cảnh nước ngọt với kích thước phù hợp nhất.

Với 4 mẫu bể cá cảnh đẹp mà chúng tôi gơi ý cho ngôi nhà trở nên hiện đại, sang trọng và gần gũi thiên nhiên hơn cho năm  2017 này. Hi vọng bạn đã tìm cho mình một mẫu bể cá cảnh ưng ý và phù hợp nhất. Mẫu bể cá cảnh nào phù hợp thì có thể liên hệ trực tiếp đến hotline của chúng tôi để nhận được tư vấn hỗ trợ ngay từ bây giờ.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận