Sinh viên khởi nghiệp nhờ bể cá cảnh mini

Những câu chuyện khởi nghiệp luôn là đề tài thu hút nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ hiện nay. Chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn câu chuyện khởi nghiệp nhờ bể cá cảnh mini. Đối với các bạn có máu kinh doanh thì đây cũng được xem là một sản phẩm tiềm năng, mới mẻ trên thị trường Việt hiện nay. Bể cá cảnh mini để bàn hiện đang là sản phẩm rất được giới trẻ, đặc biệt là dân văn phòng lựa chọn.

Sinh viên khởi nghiệp nhờ bể cá cảnh mini

Với 2 năm về trước thì sản phẩm bể cá cảnh mini đã trở thành xu hướng chơi cá cảnh mới của người trẻ. Khi đó đã có một số bạn sinh viên dấn thân thử kinh doanh sản phẩm mang thiết kế mới này.  Gặp khá nhiều khó khăn và vất vả vì thường những sản phẩm bể cá cảnh khác thường là thú chơi tao nhã của người trung tuổi. Nhưng với những sáng kiến độc đáo và thông minh thì bể cá cảnh mini cũng đã được một số người để ý đến.

Bể cá cảnh mini đa năng

Vấn đề lớn nhất của các bạn sinh viên khi lập nghiệp chính là vốn bỏ ra. Bởi sinh viên đa phần bị phụ thuộc kinh tế vào gia đình. Chính vì thế khi muốn kinh doanh, khởi nghiệp gặp khó khăn lớn nhất chính là vốn. Nhưng có rất nhiều bạn thông minh khi lựa chọn kinh doanh bể cá cảnh mini bởi giá thành của nó không quá cao. Chính vì thế vốn mà họ bỏ ra không qua nhiều mà rủi ro lại thấp.

Ý tưởng kinh doanh bể cá cảnh mini đến một cách tình cờ

Một câu chuyện có thật của một bạn sinh viên khi khởi nghiệp nhờ bể cá cảnh mini. Bạn sinh viên tên thắng rất thích muôi cá nhưng do là sinh viên nên không gia sống nhỏ hẹp, lại ít tiền nên không có nhiều điều kiện. Vào sinh nhật của bạn gái thì Thắng đã nảy ra ý định sẽ làm một bể cá cảnh mini vừa rẻ, vừa đẹp để tặng người yêu. Vậy là anh chàng bắt tay vào làm bể cá cảnh mini bằng nhựa và các tấm kính ghép lại với nhau. Món quà được cô bạn gái chia sẻ trên facebook và nhận được rất nhiều sự quan tâm. Từ đó có khá nhiều người hỏi địa chỉ mua rồi đặt Thắng làm . Từ đó anh chàng đã này sinh ý định kinh doanh bể cá cảnh mini giá rẻ cho mọi người.

Các mẫu bể các cảnh mini

Tuy nhiên cũng đã có khá nhiều cửa hàng chuyển qua kinh doanh thêm về lĩnh vực này. Và dĩ nhiên Sinh viên thì khó lòng cạnh tranh được với họ về sự đa dạng của sản phẩm. Cái khó cho những bạn sinh viên chính là không biết marketing. Dù biết sản phẩm bể cá cảnh mini hiện đang là sản phẩm mới có tiềm năng nhưng lại chưa biết cách đưa nó đến với nhiều người. Đây cũng là yếu tố khiến nhiều bạn sinh viên thất bại. Làm bể cá mini thì cần sự sáng tạo, nhưng đưa nó ra thị trường và phát triển nó lên thì cần nhiều hơn thế!.

Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh bể cá mini nhưng bị hạn chế về vốn, kinh nghiệm thì có thể tìm đến cộng tác với các cơ sở bán bể cá cảnh lớn.  Nếu bạn là người đam mê kinh doanh chắc chắn bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công với sản phẩm độc đáo này.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận