Những vị trí đặt bể cá phong thủy mini mang đến tài lộc

Trong phong thủy thì Thủy biểu hiện cho tài lộc, tiền bạc, sự nghiệp chính vì thế có thể nói chơi cá cảnh đúng cách giúp đem đến tài lộc cho gia chủ. Đối với người chơi bể cá phong thủy mini việc lựa chọn vị trí đặt bể cá cảnh hợp lý dẽ giúp đem đến củ cải cho gia chủ. Một trong những cách vận dụng phong thủy cá cảnh tài tình nhất để “kích hoạt tài vận” chính là chọn vị trí đặt đúng hướng. Tuy nhiên khi sắp xếp bể cá cảnh phong thủy vô cùng quan trọng và bạn không nên xem nhẹ nó. Sau đây là những vị trí đặt bể cá mini mang đến tài lộc cho chủ nhân.

1.Đặt bể cá phong thủy mini trong phòng khách

Bể cá phong thủy mini không bạn không nên đặt ở trong phòng khách với vị trí cát lợi. Bất kỳ không gian nào bạn cũng không thể tìm kiếm được vị trí đắc địa hoàn mỹ bởi nó vẫn sẽ ảnh hưởng một số sát khí. Cách để hóa giải khi đặt bể cá cảnh theo phong thủy chính là tìm hướng đặt thích hợp với mệnh của chủ nhà.

Trong phong thủy “Nhấc thủy vào linh đường”. Trong đó “ Linh đường” chính là vị trí suy vận. Câu này có nghĩa là đem thủy đặt vào vị trí thất vận giúp chuyển họa thành may, chuyển hung thành cát. Do đó bể cá cảnh mini nên đặt ở cát vị.

2.Đặt bể cá phong thủy mini trong phòng ăn

Đối với phòng ăn khi bạn đặt chậu cây sẽ giúp thúc đẩy sự năng động của các thành viên trong gia đình. Vậy khi đặt bể cá mini theo phong thủy trong phòng ăn thì sẽ có ý nghĩa gì?. Nếu bạn đặt bể cá cảnh phong thủy ở Tài Vị thì hiệu quả càng nổi trội. Khi đặt bể cá phong thủy mini ở phòng ăn thì bạn phải nuôi cá với màu sắc, số lẻ là tốt nhất. Tuy nhiên nếu chủ nhân ngôi nhà là nữ thì bạn không nên đặt bể cá mà thay vào đó bạn hãy đặt chậu cây cảnh lá to, dày thể hiện cho sức sống mãnh liệt.

3.Đặt bể cá phong thủy mini trong phòng bếp

Có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc đặt bể cá phong thủy mini trong phòng bếp. Trong thuật phong thủy thì Hỏa khắc Thủy trong đó bếp biểu hiện cho Hỏa còn bể cá cảnh biểu hiện cho thủy. Chính vì thế bạn không nên đặt bể cá phong thủy trong phòng bếp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bể cá cảnh mini đẹp từ hình dáng, kích thước, giá thành. Khi lựa chọn kiểu dáng chơ bể cá cảnh theo phong thủy thì bạn cũng cần lưu ý như:

- Bể cá phong thủy mini hình tròn được đánh giá cao nhất bởi nó thuộc Kim mà Kim sinh Thủy.

- Bể cá phong thủy mini hình chữ nhật được đánh giá tương đối ở mức tung bình bởi nó thuộc Mộc mà Mộc lại tiết Thủy.

- Bể cá phong thủy mini hình vuông thì không nên dùng bởi nó thuộc Thổ mà Thổ khắc Thủy.

- Bể cá phong thủy mini hình lục giác về mặt ngũ hành là thuộc Thủy rất tốt nên lựa chọn.

Với những chia sẻ trên về bể cá cảnh theo phong thủy chúng tôi hi vọng bạn có thể lựa chọn được những vị trí đặt cát lợi. Với vị trí đặt tốt thì bạn và gia đình sẽ gặp được nhiều may mắn hơn. Nếu bạn cần tư vấn hoặc muốn mua bể cá mini theo phong thủy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp từ bây giờ.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận