Những vấn đề thường gặp phải khi mua bể cá cảnh giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu mã, chủng loại bể cá cảnh cho người chơi lựa chọn. Mặt hàng bể cá cảnh giá rẻ đang là một trong những điểm thu hút rất lớn dành cho đối tượng dân văn phòng, học sinh, sinh viên hoặc những gia đình có không gian sống chật hẹp, không có điều kiện để lắp đặt những bể cá lớn đắt tiền. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận rằng, so với bể lớn thì loại bể giá rẻ này còn tồn tại khá nhiều những hạn chế. Trong bài viết ngày hôm nay của chúng tôi sẽ chỉ ra những điều ấy để người chơi tham khảo.

Những nhược điểm mà bể cá cảnh giá rẻ gặp phải

Khi mua bể cá cảnh giá rẻ bạn không chỉ tiết kiệm được chi phí mà nó còn giúp tiết kiệm không gian, vị trí đặt. Nhưng bên cạnh ưu điểm thì vẫn có những nhược điểm riêng như:

Thứ nhất: Nguồn gốc không rõ ràng

Nếu như bạn thường phải đến các cơ sở bán cá cảnh uy tín để mua bể cá lớn cùng các loại cá to, đắt tiền thì với loại bể cá nhỏ, giá thành rẻ hơn thì hoàn toàn có thể ngồi một chỗ, lướt qua một vài trang web, đặt chỉ bằng một cái nhấp chuột là chỉ một vài tiếng sau bạn đã có ngay sản phẩm mà mình mong muốn.

Tuy nhiên, sự tiện lợi ấy lại khiến bạn đánh đổi bằng những lo lắng khi không biết thực sự chúng xuất phát từ đâu, với cái giá chỉ khoảng hơn 200.000 cho bể kích thước 30x12x15 thì có lẽ không phải là hàng handmade như quảng cáo rồi.

Thứ hai: liệu cái giá mà bạn phải trả cho bể cá ấy có thật sự rẻ

Việc chi ra một số tiền không quá lớn để có thể sở hữu một bể cá cảnh giá rẻ khiến bạn vui mừng, tuy nhiên liệu số tiền ấy có thật sự rẻ sau khi mua bể cá, bạn sẽ phải chi thêm tiền để mua hàng tá những phụ kiện đi kèm để đảm bảo rằng cá của bạn có thể sống hay không?

Thứ ba: Độ bền của bể không được đảm bảo

Với cái giá không thể rẻ hơn đối với sản phẩm bể cá cảnh mini thì bắt buộc các ạn phải chấp nhận rằng trong quá trình chơi, bạn cần nâng như nâng trứng đối với bể cá vì chất liệu làm lên chiếc bể ấy rất mỏng và dễ vỡ.

Thứ tư: Bạn không thể nuôi tối đa số cá và cây thủy sinh mà mình mong muốn.

Nếu ở những bể lớn, với diện tích rộng giúp bạn thoải mái thả những chú cá nhiều màu sắc mà mình yêu thích, thì với không gian chật hẹp như bể cá mini thì chắc chắn là trong đó chỉ có khả năng tồn tại được khoảng 2 chú cá và một chút ít cây thủy sinh dễ trồng.

Giải pháp để chọn mua được bể cá cảnh giá rẻ

Nếu bạn không thể có đủ điều kiện để sắm cho mình một bể cá đắt tiền, kích thước lớn thì vẫn có thể lựa chọn những dòng bể nhỏ xinh xắn. Tuy nhiên, để không rơi vào tình trạng tiền mất tật mang thì chắc chắn rằng bạn phải mua hàng tại các cửa hàng bán cá cảnh uy tín, đồng thời cần được tư vấn thật kỹ về quá trình nuôi trồng sao cho thật đúng. Tránh tình trạng cá vừa mua về đã chết hoặc bể vỡ không mong muốn.

Các bạn có thể lựa chọn cho mình được sản phẩm bể cá cảnh giá rẻ thật ưng ý tại becacherry.com. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn hỗ trợ. Nếu bạn bận và không có thời gian để đến cửa hàng của chúng tôi hãy nhấc máy và liên hệ trực tiếp đến hotline của chúng tôi để nhận tư vấn và hỗ trợ ngay khi bạn cần.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận