Những lưu ý nhỏ khi mua bể cá cảnh mini giá rẻ

Bể cá cảnh mini giá rẻ để bàn là sản phẩm nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là dân văn phòng và các bạn trẻ. Có nhiều mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn, tuy nhiên mỗi địa chỉ lại có những sản phẩm với nguồn gốc xuất sứ khách nhau, chính vì vậy để mua được một bể cá mini để bàn thật sự đẹp với giá thành hợp lý thì bạn cần lưu ý một số những vấn đề như sau.

1.Chọn loại bể cá cảnh mini

Nếu như trước đây người ta thường ưa chuộng những loại bể đơn hình tròn hoặc hình chữ nhật thì đến nay, với sức sáng tạo không ngừng nghỉ con người đã biến những bể cá đơn giản trước kia thành những sản phẩm đặc biệt, với nhiều kích cỡ, hình dáng và bố cục khác nhau. Chính vì vậy, trước khi mua hàng bạn cân xem xét mình cần một bể cá như thế nào, hình dáng và kích thước ra sao cho phù hợp với vị trí muốn đặt. Nếu là dân văn phòng, bạn nên chọn những chiếc có kích thước từ 20 đến 30cm có kiểu dáng trang nhã, lịch sự như giá treo hình xe đạp, giá treo song song… đều rất đẹp.


                                

2.Độ bền của bể cá cảnh mini

Nói vể độ bền, thì hầu như 100% Bể cá cảnh mini giá rẻ đều làm bằng chất liệu thủy tinh nên khi va chạm mạnh sẽ vỡ. Tuy nhiên, có nhiều loại có chất lượng quá kém thì chỉ cần nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp cũng đều khiến bể bị nứt hoặc vỡ mà không cần phải có bất kỳ sự tác động nào của con người. Chính vì vậy, để tránh những hiện tượng này thì bạn nên tìm hiểu về nguồn gốc của bể cá đến từ nhà cung cấp nào, chất liệu và độ dày của kính, thời gian bảo hành của cửa hàng… để không gặp tình trạng bể tự vỡ do nhiệt độ không mong muốn.

3.Hạn chế các loại thủy sinh và cá cảnh khi nuôi bể cá cảnh mini

Với không gian nhỏ hẹp, bạn không nên quá lạm dụng việc nuôi cây thủy sinh bởi nó sẽ chiếm không gian sống của cá đồng thời tạo cảm giác rối mắt, không đẹp. Chỉ cần một vài nhánh cây nho nhỏ để không gian trong bể không bị trống, đồng thời tạo sự cân bằng bên trong môi trường nước là đủ.

  1. Không nuôi quá nhiều cá, chọn những loại cá có kích thước nhỏ

Không gian nhỏ hẹp của bể cá cảnh mini giá rẻ không thể dùng để nuôi cá với số lượng nhiều hoặc kích thước quá lớn, dẫn tới việc thiếu oxi và cá không thể sống được. Chính vì vậy, khi dùng loại bể này bạn chỉ cần nuôi từ 1 đến 3 con cá nhỏ như cá bảy màu, cá lưa thưa…để đảm bảo cá không bị chết.

Đây là 4 lưu ý của chúng tôi dành cho những bạn muốn nuôi bể cá mà không có đủ điều kiện kinh tế hoặc không có đủ không gian đặt bể loại lớn. Một bể cá nhỏ xinh đặt ở bàn làm việc hay bàn học sẽ tạo nên một không gian tươi mới, gần gũi với thiên nhiên, giúp chủ nhân có thể xua tan mọi căng thẳng và mệt mỏi, lấy cảm hứng để làm việc nhanh chóng. Nếu bạn muốn mua bể cá cảnh nhỏ để bàn hoặc treo tường, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline để được hỗ trợ ngay hôm nay.

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận