Những điều thú vị của bể cá thủy sinh mini để bàn

Bạn có muốn hơi thở thiên nhiên sống động hiện hữu ngay tại bàn làm việc của mình? Điều ấy hoàn toàn không khó thực hiện khi sở hữu một bể cá thủy sinh mini để bàn. Đây cũng là xu hướng được nhiều dân công sở lựa chọn nhằm thay đổi không gian làm việc nhàm chán của mình.

Không chỉ mang vẻ đẹp thẩm mỹ, bể cá thủy sinh để bàn còn mang đến giá trị phong thủy rất lớn khi có thể mang đến cho chủ nhân của mình tài lộc, may mắn cùng những thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều thật sự thú vị có ở sản phẩm này trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Bể cá thủy sinh mini để bàn mang đến hơi thở biển khơi cho văn phòng

Bể cá thủy sinh mang cho văn phòng khô khan, nhàm chán với giấy tờ, máy móc một luồng khí mới mẻ xanh mát, tươi trẻ và vô cùng sinh động. Nhất là mùa hè, khi không khí nóng nực bao quanh, khi có sự xuất hiện của màu xanh của cây lá, sức sống tràn đầy của những chú cá nhỏ xinh thì chắc chắn sẽ giúp bạn xua tan đi mọi khó chịu mà thời tiết mang lại.

Một số loại cây có thể sống trong nước, hay còn gọi là cây thủy sinh như sen quan âm, lục bình thái, bèo hoa màu xanh ngọc… đều sẽ tạo nên những vẻ đẹp lung linh cho bàn làm việc. Mọi người vẫn nghĩ rằng để có được một bể cá thủy sinh sẽ tốn khá nhiều chi phí, nhưng trên thực tế với loại Bể cá thủy sinh mini để bàn lại có chi phí rất hợp lý, trong khoảng từ 200 đến 1 triệu đồng là bạn đã tạo cho bàn làm việc và văn phòng của mình một vẻ đẹp tuyệt vời rồi.

Giá trị phong thủy mà bể cá thủy sinh mini để bàn mang lại

Tất cả những người yêu thích bộ môn nghệ thuật cá cảnh đều tin rằng, việc sở hữu một bể cá hợp phong thủy sẽ mang đến cho bản thân tài lộc, may mắn cũng như sự thuận lợi trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Chính vì vậy, trên bàn làm việc của bạn có được một bể cá thủy sinh đẹp, hợp phong thủy thì rất có thể con đường công danh, sự nghiệp, tình duyên đều đến một cách nhẹ nhàng và thuận lợi nhất.

Nếu là một bể cá thủy sinh loại lớn, sẽ phải nghiên cứu rất kỹ về vị trí đặt bể, loại cá cần nuôi hay số lượng cây thủy sinh, loại cây thủy sinh rất phức tạp thì đối với bể cá thủy sinh mini để bàn thì mọi thứ không cần phải quá phức tạp như vậy. Hãy để chính sự tươi mới vốn có của nó tạo cho bạn tâm thế thoải mái nhất trong thời gian làm việc.

Bể cá thủy sinh mini để bàn

Nếu cẩn thận hơn, bạn nên chọn loại cá và cây thủy sinh có màu sắc hợp mệnh với mình, chọn số lượng cá phù hợp hoặc các loại cá nhỏ xinh mang ý nghĩa phong thủy nhất định để giúp mình có lòng tin, an tâm khi làm việc hơn thì chắc chắn hiệu quả công việc sẽ tăng lên rõ rệt.

Bể cá thủy sinh mini để bàn

Với những điều tuyệt vời mà bể cá thủy sinh mini để bàn mang lại, còn lý do gì để bạn không sắm ngay cho mình một sản phẩm đặt trên bàn làm việc của mình ngay hôm nay!

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận