Những điều bạn chưa biết về bể cá cảnh mini đẹp

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ yêu thích nghệ thuật chơi cá cảnh, ngoài việc sắm cho mình một bể cá lớn trong phòng khách thì nhiều người lại lựa chọn một bể cá cảnh mini đẹp đặt ngay ở bàn làm việc hay bàn uống nước. Bởi với kích thước nhỏ gọn, thiết kế bắt mắt sản phẩm này đã tạo nên sức hút không hề nhỏ trong suốt thời gian vừa qua.

Điều thú vị của một bể cá cảnh mini đẹp

Được xem như một cuộc cánh mạng trong hành trình mang thiên nhiên cùng nghệ thuật chơi cá cảnh đến gần hơn với tất cả mọi người, việc đặt một chiếc bể cá mini trên bàn sẽ tạo ra những điều tuyệt vời hơn tất thảy những món đồ trang trí nào khác, bởi nó có khả năng hội tụ tất cả những yếu tố có lợi nhất cho chủ nhân của mình như:

- Không cần đến những bộ lọc, hệ thống sủi hay đèn chiếu sáng phức tạp, chỉ cần thường xuyên thay nước là cá đã có được môi trường sống rất tốt rồi.

- Bạn không cần sử dụng tới các loại đèn chiếu sáng, ánh sáng nhân tạo mà chỉ cần ánh sáng từ thiên nhiên đã rất thu hút rồi.

- Việc có một bể cá cảnh mini đẹp nằm ngay ngắn trên bàn sẽ tạo nên cảm giác gần gũi, dễ chịu xoa tan mọi ưu phiền, mệt mỏi do công việc và áp lực trong cuộc sống tạo nên.

- Bể cá thường có ý nghĩa phong thủy rất lớn, nên nó còn tạo niềm tin vào sự may mắn, tài lộc, hạnh phúc, thịnh vượng cho chủ nhân của mình. Từ đó, mọi công việc sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Một bể cá cảnh mini đẹp sẽ có những gì

Nếu như ở những bể cá cảnh có kích thước lớn sẽ có rất nhiều những phụ kiện đi kèm để đảm bảo cá và hệ thống thủy sinh trong bể có sức sống lâu bền, đồng thời tạo nên nét đẹp, sức hút về mặt thẩm mỹ cho loại bể trang trí này.

Tuy nhiên, đối với bể cá cảnh mini đẹp sẽ không cần nhiều đến thế. Một bể cá cảnh để bàn chỉ cần một số những chi tiết như:

- Một bể kính có kích thước to nhỏ, hình dáng khác nhau tùy theo sở thích, nhu cầu và điều kiện của từng cá nhân. Thông thường một bể cá mini sẽ có chiều cao trong khoảng từ 20 đến 30cm.

- Thường thì những bể cá nhỏ chỉ đơn thuần là một bể không và cá. Nhưng hiện nay có nhiều loại bể hiện đại hơn, là hình ảnh thu nhỏ của một bể cá lớn nên sẽ được trang bị một hệ thống lọc thác, giúp môi trường nước luôn sạch sẽ và cá có oxi để thở, người chơi không cần phải thay nước hàng ngày.

- Có nhiều loại bể còn được tích hợp thêm một số phụ kiện như đèn LED đổi màu hay đèn chiếu sáng pha LED chống cận. Bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu mã khác nhau khi tới cửa hàng hoặc các website bán bể cá cảnh mini đẹp.

Bể cá để bàn chỉ có thể nuôi được một số loại cá nhỏ như cá bày màu, cá bống… với số lượng ít cùng một số loại cây thủy sinh.

Trên đây là một số điểm thú vị mà một bể cá mini mang lại, chúc các bạn sớm tìm thấy một sản phẩm phù hợp với sở thích của mình. Nếu bạn muốn mua bể cá cảnh mini đẹp hãy nhấc máy và liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ ngay từ bây giờ.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận