Mách bạn cách trang trí văn phòng với bể cá cảnh mini đẹp

Trang trí văn phòng với bể cá cảnh mini đẹp là một trong những ý tưởng sáng tạo làm đẹp vô cùng độc đáo cho môi trường làm việc, và ý tưởng này đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Bể cá cảnh mini không chỉ là một sản phẩm trang trí hiện đại mà còn là sản phẩm vô cùng gần gũi với thiên nhiên. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách trang trí văn phòng trở nên sinh động với sản phẩm vô cùng đặc biệt này.

Bể cá cảnh mini đẹp – Những đặc điểm nổi bật nhất

Bể cá mini hiện nay là loại bể cá cảnh mini được rất nhiều người ưa thích và lựa chọn sử dụng. Bể cá có hình dáng nhỏ, có thiết kế giống như những bể cá thông thường. Vì thế, với hình dáng như vậy bể cá phù hợp với khá nhiều không gian văn phòng. Bể cá đóng góp một phân vô cùng quan trọng trong không gian làm việc hiện nay.

Một bể cá cảnh mini đẹp là một bể cá vừa thể hiện được yếu tố phong thủy phù hợp vừa thể hiện đước nét độc đáo cho văn phòng. Và bể cá cảnh treo trong nhà chắc chắn sẽ trở thành điểm nhấn đặc biệt cho không gian sống của bạn.

Một vài lưu ý khi trang trí bể cá cảnh mini đẹp

- Kích thước: Bạn nên lựa chọn bể cá cảnh mini phù hợp với bàn làm việc của bạn. tùy thuộc vào không gian văn phòng nơi bạn làm việc, nếu bàn làm việc tại văn phòng có kích thước lớn bạn có thể lựa chọn bể cá cảnh mini có kích thước lớn phù hợp với bàn làm việc của bạn và ngược lại. Khi trưng bày bể cá đặc  biệt này chắc chắn sẽ giúp bạn cân đối môi trường và làm việc một cách hiệu quả.

- Hình dáng: có rất nhiều loại bể cá cảnh mini đẹp. Tùy thuộc vào sở thích cá nhân của từng người mà bạn có thể lựa chọn hình dáng bể cá tùy theo sở thích. Các loại hình dáng cơ bản như: hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông. Tuy nhiên, lựa chọn hình dáng bể cá cảnh cũng cần phụ thuộc vào không gian môi trường nơi bạn đang làm việc và kích thước bàn làm việc của bạn.

- Môi trường: Môi trường đặt bể cá cảnh mini đẹp là những nơi có không gian mát mẻ và yên tĩnh. Cần đặt bể cá mini tại những nơi phù hợp, tránh ánh nắng vì khi ánh nắng chiếu vào rất dễ gây chết cá.

- Chăm sóc: Nên cho cá ăn theo quy định giờ hàng ngày với liều lượng thức ăn vừa đủ. Không nên bỏ đói cá hay cho nhiều thức ăn quá, tránh làm thức ăn dư thừa và làm bẩn bể nước. Nên tạo cho cá môi trường trong lành để cá sinh trưởng và phát triển tốt.

- Bài trí: Bể cá cảnh mini đẹp đặt trong văn phòng hướng tới sự hiện đại, thanh lịch và yên tĩnh. Nếu như bạn đang làm việc trong môi trường ồn ào, đông người thì đặt bể cá tại đây chưa hẳn là một lựa chọn hoàn hảo. Vậy nên, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi bài trí sản phẩm độc đáo này.

Với những chia sẻ thực tế trên hi vọng sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về những cách  trang trí bể cá cảnh mini đẹp trong văn phòng. Bạn có thể chia sẻ hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline của bể cá cảnh Cherry để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận