Kiến thức tham khảo giá bể cá mini cho dân văn phòng

Các bạn thân mến! Không gian sống, không gian làm việc lành mạnh đang là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Làm thế nào để có được môi trường sống gần gũi với thiên nhiên hơn? Đại đa số, các câu trả lời hiện nay đều hướng tới một sản phẩm vô cùng gần gũi đó là: bể cá cảnh mini. Với kinh nghiệm nghiên cứu và tìm hiểu về lĩnh vực này, hôm nay mình sẽ giúp các bạn xác định giá bể cá mini cho dân văn phòng để các bạn có thể tham khảo.

Kiến thức cơ bản để phân tích bản để xác định giá bể cá mini

Sau khi đã hoạch định trong đầu về hình dáng, kiểu dáng, kích thước của bể cá mini mà bạn lựa chọn . Vậy, bước tiếp theo các bạn cần làm gì?

  1. Thứ nhất, các bạn cần xác định giá bể cá mini ( hoặc dự đoán tổng thể giá thành: bao gồm bể cá, phụ kiện, đèn, bộ lọc…)
  2. Thứ hai, Bạn cần thẩm định các địa chỉ bán bể cá mini trước khi quyết định mua. Bên cạnh đó, cũng nên đánh giá các yếu tố khác như: thái độ phục vụ, chế độ hậu mãi, khuyến mại… của các cửa hàng bán cá cảnh để có thể có được một bể cá mini hoàn thiện đúng giá, đúng chất lượng.

Báo giá bể cá mini cho dân văn phòng

Với kinh nghiệm tìm hiểu vể bể cá cảnh mini, sau đây mình sẽ giúp bạn có thể xác định cụ thể giá bể cá mini để các bạn tham khảo. Còn việc lựa chọn sản phẩm nào thì tùy mọi người ý kiến nhé.

  • Bể cá mini + Lọc + Đèn: Kích thước 28 x 13 x 15 giá bán 330.000 đồng
  • Bê cá mini thủy tinh: Có các loại giá chữ C, giá chữ S, giá hình trái tim, giá hình cung trăng. Gía bể cá mini thủy tinh dao động trong khoảng: 150.000 – 250.000 đồng, tùy loại, tùy kích thước.
  • Bể cá mini để bàn khung gỗ: Kích thước 30 x 15 x 15 có giá khoảng 300.000 đồng
  • Bể cá mini để bàn khung gỗ: Kích thước 40 x 20 x 20 có giá khoảng 350.000 đồng
  • Bộ đèn cho bể cá có giá : 170.000 – 190.000 đồng
  • Lọc Sobo có giá: 80.000 – 120.000 đồng

Đặc biệt, với mức giá trên bạn đã được tặng các phụ kiện kèm theo như: thức ăn cho cá, sỏi lót nền, sỏi thủy sinh, cây rong giả…

Việc đặt một bể cá mini trên bàn làm việc trong không gian văn phòng sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng, gần gũi với thiên nhiên hơn. Với giá cả không quá đắt, bạn có thể sử dụng bể cá mini giá rẻ làm quà tặng để gửi đến cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình. Bạn nghĩ sao về những gợi ý tuyệt vời này? Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ sớm tự có cho mình một bể cảnh mini thật đẹp với chi phí thấp nhất tại becacherry.com có thể nhé! Trưng bày bể cá cảnh mini không gian làm việc chắc chắn sẽ khiến nơi làm việc của bạn trở nên đẹp và ấn tượng nhất. Chúc các bạn may mắn!

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận