Hồ cá thủy sinh mini để bàn độc đáo và lạ mắt

Ngày nay người ta chế tạo ra hồ cá thủy sinh mini để bàn với sự kết hợp của phong cảnh hữu tình và những đàn cá tung tăng bơi lượn cực kỳ dễ thương và bắt mắt. Với hồ cá thủy sinh mini để bàn các phong cảnh thiên nhiên nổi tiếng trên thế giới đều được các nghệ nhân mô phỏng thu nhỏ lại bên trong bể rất đẹp mắt.

Bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp khi bạn sở hữu hồ cá thủy sinh mini để bàn

Nghệ thuật chơi thủy sinh hay còn gọi là chơi hồ cá cảnh mini đã xuất hiện và phổ biến trên thế giới từ những năm 50 của thế ký 19. Việc chơi thủy sinh được trưng bày trong bể kính nhưng chơi thủy sinh chủ yếu là trồng cây còn nuôi cá cảnh là thứ yếu. Bể thủy sinh có nhiều thiết kế lạ và đẹp mắt để đáp ứng nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng.

ho-ca-canh-mini-de-ban-1

Hơn nữa, bạn có thể tự mình setup (lắp đặt) hoặc đặt setup hồ cá thủy sinh mini để bàn theo ý thích của mình. Để một bể thủy sinh trong phòng khách nhà bạn sẽ làm căn phòng sinh động hẳn lên. Các chuyên gia cũng cho rằng, ngồi ngắm hồ cá mini để bàn cũng giúp giảm stress, cân bằng tâm lý.  Hồ cá thủy sinh mini để bàn có nhiều kiểu dáng khác nhau để người yêu thích hồ cátha hồ lựa chọn.

Hồ cá thủy sinh mini để bàn hút vượng khí vào nhà

Hồ cá thủy sinh mini để bàn không chỉ là vật trang trí nhà cửa mà còn là thú vui đang được ưa chuộng hiện nay. Theo phong thủy, nếu được đặt đúng chỗ và được chăm sóc cẩn thận, hồ cá thủy sinh còn bổ sung thêm năng lượng cho không gian xung quanh, tăng vượng khí tốt lành cho gia chủ, đặt một hồ cátrong nhà, giúp cho căn phòng tràn đây sinh khí, mang lại sự thịnh vượng, phát tài cho gia chủ.

ho-ca-canh-mini-de-ban-2

Hồ cá thủy sinh mini để bàn sẽ hội tụ đầy đủ 5 yếu tố Kim (các kim loại ngoài tấm khung bể cá, màu sắc của một số loại cá) – Thủy (nước) – Mộc (các loại cây, lũa có trong bể) – Hỏa (hệ thống đàn chiếu sáng) – Thổ (khoáng vật, đất, đá, cát). Và khi 5 yếu tố này hội tụ với nhau thì mọi nguồn vượng khí sẽ được thu hút vào nhà.

Bạn sẽ không phải mất nhiều công chăm sóc bởi tất cả các hồ cá thủy sinh mini để bàn đã được cung cấp dinh dưỡng đầy đủ bởi đất và phân vi sinh có trong bể. Công việc đơn giản của bạn chỉ là thay nước đều đặn cho bể mỗi tuần một lần và hàng ngày cho những chú cá cảnh nhỏ xinh xinh 1 chút thức ăn để chúng bơi lội tung tăng – một công việc thật đơn giản nhưng cũng không kém phần thú vị phải không nào? 

ho-ca-canh-mini-de-bạn-3

Với diện tích căn phòng hẹp thì việc trang bị một hồ cá thủy sinh mini để bàn sẽ không làm tốn diện tích căn phòng mà vẫn mang đến thiên nhiên và sự mới mẻ cho căn phòng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể giúp cho góc làm việc, bàn ăn của nhà bạn phong phú, mới mẻ sinh động bằng những hồ cá thủy sinh mini để bàn đẹp mắt. Với thiết kế xinh xắn đáng yêu hồ cá thủy sinh mini để bàn cũng là một món quà ý nghĩa để có thể tặng cho những người thân yêu của mình. Nếu bạn muốn mua hồ cá cảnh mini đẹp giá rẻ hã nhấc máy và gọi ngay vào số Hotline của chúng tôi để đặt mua những mẫu hồ cá cảnh đẹp nhất 2017 này.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận