Giá bể cá cảnh trên thị trường dao động khoảng bao nhiêu?

Bể cá cảnh hiện nay có nhiều loại khác nhau nên giá bể cá cảnh chi phí cũng có mức chênh lệch nhất định. Trước khi mua loại bể nào, bạn nên tham khảo qua giá bể cá cảnh mình định mua để có thể chọn được bể cá phù hợp với giá tiền của mình.

Giá bể cá cảnh treo tường

Bể cá cảnh treo tường giúp không gian trở nên sang trọng và hiện đại. Có thể nói bể cá cảnh treo tường là mốt chơi thời thượng hiện nay với nhiều sản phẩm nhỏ gọn, sang trọng và hiện đại. Đặc biệt, loại bể cá âm tường có những ưu điểm như: âm tường vừa tiết kiệm tối đa diện tích, vừa có thể giấu các thiết bị hỗ trợ bể một cách dễ dàng. Giá bể cá cảnh treo tường cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như loại bể cá, kích thước và chất liệu làm bể. Thông thường hiện nay, mức chi phí khoảng 3,5 triệu/m bể dài khoảng 1,5m. Nếu dài hơn 1,5m thì mức giá sẽ cao hơn một chút. Ngoài ra, bạn giá bể cá cảnh còn phụ thuộc vào loại gỗ bạn ốp bể như gỗ loại xoan đào, gỗ sồi nga, hay gỗ gụ hương.

Giá bể cảnh mini

Giá bể cá cảnh thủy sinh

Bể cá thủy sinh mang đến không gian của bạn sự thư thái và tươi mát. Gía bể cá cảnh thủy sinh khá đa dạng phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn kiểu dáng và phụ kiện cho bể cá. Phụ kiện để làm bể cá cảnh thủy sinh gồm nhiều thiết bị như: hệ thống lọc nước, đèn chiếu sáng, đất nền thủy sinh có dưỡng chất để trồng các cây dưới nước, các vật trang trí như đá, lũa…

Giá bể cá mini rẻ nhất thị trường hiện nay

Bể cá thủy sinh thiết kế gồm bể cá treo tường, bể cá  thủy sinh âm tường, bể dạng tủ, bể vách ngăn, bể cá để bàn và giá bể cá cảnh mỗi loại sẽ có sự khác nhau.

Giá bể cá cảnh mini

Bể cá cảnh mini hiện nay cũng rất được yêu thích. Vì giá bể cá cảnh mini khá rẻ hơn rất nhiều so với bể cá thủy sinh, bể cá treo tường… Bạn hoàn toàn có thể thiết kế cho mình những chiếc bể cá mini cực đáng yêu. Bể cá cảnh mini vừa giúp bạn cảm thấy thoải mái, vừa vẫn làm đẹp cho không gian làm việc mà giá cả cũng rất phải chăng.

– Ngoài ra, loại bể mini chất hiện nay được thiết kế để có thể đựng bút, điện thoại, kéo, dao rọc giấy, thước kẻ, các loại đồ dùng, dụng cụ văn phòng phẩm.

Giá bể cá cảnh mini cũng rất khác nhau. Nếu là loại đơn giản thì có thể khoảng từ 100- 200.000đ/sản phẩm. Còn với các sản phẩm tích hợp nhiều chức năng hơn thì giá bể cá cảnh mini khoảng từ 350- 650.000đ/sản phẩm.

Giá bể cá cảnh hiện nay cũng rất phải chăng nên bạn hãy tham khảo thêm ở các địa chỉ uy tín. Nếu muốn có một bể cá nhỏ nhắn tại phòng làm việc, bạn nên chọn bể cá cảnh mini. Còn nếu thích làm đẹp hơn cho không gian ngôi nhà, bạn có thể chọn mua bể thủy sinh hay treo tường.

Giá bể cá cảnh mini chúng tôi đưa ra ở trên mang tính chất tham khảo. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được báo gía bể cá cảnh và tư vấn những mẫu bể cá cảnh hot nhất hiện nay phù hợp với không gian và sở thích của bạn.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận