Giá bể cá cảnh mini tại Hà Nội năm 2017

Với sự sôi động của thị trường cá cảnh như hiện tại thì không khó để bạn có thể tự lựa chọn cho mình một bể cá cảnh mini ưng ý. Tuy nhiên, nhiều loại bể cá cảnh mini khác nhau dẫn đến mức chênh lệch chi phí là điều không thể tránh khỏi. Bài viết hôm nay mình sẽ báo giá bể cá cảnh mini tại Hà Nội trong năm 2017 này để mọi người tham khảo .

  1. Báo giá bể cá cảnh mini để bàn

Nếu bạn sở hữu một bể cá mini đặt trền bàn chắc chắn sẽ giúp không gian làm việc của bạn trở nên sống động và gần gũi với thiên nhiên hơn. Đây cũng còn là một trong những lựa chọn tuyệt vời mà bạn có thể lựa chọn làm quà tặng gửi đến cho bạn bè, người thân.

Vì bể cá cảnh mini để bàn có nhiều loại và nhiều kích thước khác nhau. Để báo giá bể cá cảnh mini để bàn một cách chính xác bạn cần dựa vào nhiều yếu tố như: chất liệu, phụ kiện, kích thước… của bể cá. Tùy thuộc vào mỗi điều kiện của từng người mà bạn có thể lựa chọn bể cá cảnh mini để bàn với từng mức giá khác nhau. Giá bể cá cảnh mini để bàn giao động trong khoảng 270 – 350.000 đồng (giá này chưa kèm phụ kiện và đèn).

  1. Báo giá bể cá cảnh mini treo trên giá

Nếu bạn là người hướng tới những phong cách độc đáo, mới lạ bạn có thể lựa chọn bể cá cảnh mini treo trên giá. Loại bể cá này chính là biểu tượng của mọi sự may mắn, tốt lành, mang lại nhiều điều tốt đẹp cho người sử dụng. Bể cá cảnh mini treo trên giá có thể được sử dụng để đặt trong phòng khách hay phòng ăn, chắc chắn sẽ khiến không gian nhà ở của bạn trở nên hấp dẫn, sôi động.

Bể cá cảnh mini còn được đánh giá là bể cá có thiết kế hiện đại và tiện dụng, mang lại sự trẻ trung năng động cho gia chủ.

Bể cá cảnh mini treo trên giá cũng là một trong số những lựa chọn hàng đầu của dân văn phòng. Bể cá phù hợp với mọi túi tiền, ai cũng có thể dễ dàng sở hữu một bể cá cảnh đặc biệt này.

Thị trường báo giá bể cá cảnh mini treo trên giá dao động trong khoảng từ 120.000 – 350.000 đồng. Điều này còn phụ thuộc vào kích thước, mẫu mã của sản phẩm, mỗi sản phẩm có những đặc trưng riêng, vì thế giá tiền của chúng cũng khác nhau.

  1. Báo giá bể cá cảnh mini thông minh đa năng

Bê cá cảnh mini thông minh đa năng là loại bể cá có thể giúp bạn thỏa mãn được mọi ước nguyện nuôi cá, giúp không gian sống của bạn trở nên sinh động và gần gũi với thiên nhiên hơn. Với loại bể cá này, bạn có thể hoàn toàn nuôi cá trở nên đơn giản hơn. Bể cá có nhiều chức năng: chiếu sáng, đặt đồ dùng dụng cụ…  Giá bể cá cảnh mini thông minh đa năng, có giá dao động trong khoảng từ 300.000 – 400.000 đồng.

Trên đây mình báo giá bể cá cảnh mini đang được bán trên thị trường năm 2017 để bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Giá của bể cá cảnh mini hiện nay cũng không quá đắt đỏ nên bạn có thể tham khảo tại becacherry.com để có và gọi đến hotline để được báo giá cụ thể nhất..

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận