Chăm sóc bể cá cảnh mini có dễ không ?

Bể cá cảnh mini là bể cá dễ mua phù hợp với túi tiền của nhiều người mang đến những hiệu quả bất ngờ. Với bể cá cảnh mini bạn sẽ như được ngồi làm việc giữa một không gian thiên nhiên đẹp đẹp đẽ trong xanh xua tan đi cảm giác khó chịu mệt mỏi trong công việc , làm giảm tải những áp lực đè nặng nên chúng ta. Trước khi mua bể cá cảnh mini bạn nên chú ý điều gì? Hãy cùng nghe những gợi ý từ chúng tôi nhé.

Những chú ý để có một bể cá cảnh mini đẹp và cá khỏe

Hiện nay nhu cầu mua bể cá cảnh mini ngày càng gia tăng.  Bạn có thể dễ dàng tìm thấy bể cá mini được giao bán trên các website, diễn đàn, facebook với những mẫu mã và giá cả đa dạng. Vì thế, việc tìm được một bể cá cảnh mini cho riêng mình là điều không hề khó.

Với mỗi loại kích thước bể cá sẽ có những mức giá khác nhau, dao động trong khoảng 270.000 – 350.000 đồng. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của bể cá. Nên chọn những nơi bán bể cá uy tín để mua được bể cá chất lượng. Hãy là người tiêu dùng thông thái trước khi mua bể cá cảnh mini.

Bể cá cảnh mini 

Bể cá cảnh mini  thường có độ bền của chúng sẽ kém hơn so với những loại bể khác. Độ bền của một bể cá sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: nhà cung cấp, dịch vụ chăm sóc của họ và đặc biệt là những hiểu biết của bạn khi chăm sóc bể cá cảnh mini.

Nhiều người khi mua bể cá cảnh mini  chưa có nhiều kiến thức khi chăm sóc cá cảnh. Vì bể cá mini có kích thước nhỏ nên bạn cần hạn chế nuôi nhiều loại cá cảnh trong bể. Nếu bạn muốn nuôi nhiều loại cá cảnh thì bể cá mini không phải là bể cá phù hợp với bạn. Và việc hạn chế này giúp bể cá của ben trông đẹp hơn. Bạn cũng nên đừng cho cá cưng của bạn ăn quá no và vệ sinh bể cá cảnh đúng cách giúp những chú cá trong bể của bạn cũng sẽ sống khỏe mạnh và sống lâu hơn.Bạn nên hạn chế các loại thủy sinh và cá cảnh  trong bể cá cảnh mini. Trước khi nuôi cá bạn cần trang bị thật tốt kiến thức khi chăm sóc bể cá cảnh

Giá bể cá cảnh mini hiện nay trên thị trường

Một sản phẩm bể cá cảnh mini trưng bày phòng làm việc thường có kích thước sản phẩm: 19 x 13 x 30 cm với chất liệu: ABS+PC hoặc kính. Tùy từng sở thích mà khách hàng có thể chọn bể cá cảnh đơn giản hình tròn nay bể cá cảnh mini được tích hợp nhiều khả năng như dùng để đựng bút, điện thoại, kéo, dao rọc giấy, thước kẻ, các loại đồ dùng, dụng cụ văn phòng phẩm.

Giá bể cá cảnh mini cũng rất khác nhau. Nếu là loại đơn giản thì có thể khoảng từ 100- 200.000đ/sản phẩm. Còn với các sản phẩm tích hợp nhiều chức năng hơn thì khoảng từ 350- 650.000đ/sản phẩm.

Bể cá cảnh mini hình tròn

Trên đây là những lưu ý khi bạn lựa chọn bể cá mini. Hãy tìm đến những địa chỉ uy tín để mua được bể cá cảnh mini tốt và hợp với sở thích của bạn, hay đơn giản hơn bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những mẫu bể cá cảnh mini hợp với phong thủy của bạn.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận