Cách trang trí bể cá cảnh đẹp mà bạn không thể bỏ qua

Một bể cá cảnh cảnh đẹp thì có đến 70 % là do cách trang trí bể cá cảnh đẹp. Khi bạn đã chọn được một chiếc bể ưng ý và giống cá phù hợp thì bạn có thể bắt tay ngay vào trang trí một chiếc bể cá của mình để sao cho nó cuốn hút và hấp dẫn hơn. Và trong bài viết này chúng tôi mang đến một vài gợi ý cho bạn trong việc trang trí bể cá cảnh đẹp. Hy vọng nó sẽ thật sự hữu ích cho những người lần đầu chơi cá cảnh.

Cách trang trí bể cá cảnh đẹp mà bạn nên biết

+ Không phải ai cũng biết cách trang trí bể cá cảnh đẹp cuốn hút. Bước đầu tiên của việc trang trí bể cá là bạn có thể làm sạch bể cá bằng cách sử dụng nước muối ấm và chà nhẹ nhàng bể cá  cho đến khi  bể cá được làm sạch.

+ Sử dụng sỏi lót đáy bể: Sỏi được xem là  một cách trang trí bể cá cảnh đẹp, theo đó sỏi được lót dưới lớp nền đáy có tác dụng trang trí. Độ dầy của lớp sỏi tốt nhất là với độ dầy từ 2,5 – 7,5 cm tùy vào việc bạn có sử dụng bộ lọc ngầm dưới nền sỏi hay không. Một lưu ý là bạn cần ước lượng vị trí đặt các viên đá sao cho chắc chắn và chọn đá thật kĩ để không làm tổn thương những sinh vật sống trong bể.

+ Bạn có thê thiết kế thêm các hang, hốc để bể cá cảnh trở nên thu hút hơn và tạo nơi ẩn nấp cho các loài cá nhút nhát. Tuy nhiên bạn không nên lạm dụng việc này và trang trí quá nhiều hang hốc trong bể cá.

+ Tiếp đó bạn có thể trồng cây thủy sinh cho bể cá cảnh. Đây là hướng đang được ưa chuộng hiện nay vì chúng không chỉ làm ổn định chất lượng nước, chu trình nito theo hướng có lợi mà còn duy trì hệ sinh thái trong bể. Bạn nhớ cung cấp một lượng phân bón ban đầu cho cây thủy sinh, làm theo những chỉ dẫn trên bao bì phân bón của nhà sản xuất. Các cây thủy sinh lớn nhanh và cao nên trồng phía sau bể, những cây lớn chậm nên trồng mặt trước bể. Trồng cây thủy sinh chắc chắn và bám chắc vào nền sỏi đáy.

+ Bước tiếp theo trong cách trang trí bể cá cảnh đẹp là bạn cần cài đặt và vận hành các thiết bị phụ kiện để quản lý chất lượng nước bể nuôi, bao gồm thiết bị sưởi, máy sục khí, hệ thống lọc, đèn…Tất cả những thiết bị này đều cần thiết và có thể được che khuất bằng các cây thủy sinh để không làm ảnh hưởng đến mỹ quan của bể.

Xung quanh hồ cá, bạn có thể lát đá hoa hoặc kè gỗ xung quanh sẽ làm cho hồ sạch sẽ và hiện đại hơn. Nếu muốn mua bể cá cảnh đẹp thì nên đến địa chỉ nào?

Địa chỉ bán bể cá cảnh đẹp – độc – rẻ bạn nên biết

Trên thị trường để mua được bể cá thủy sinh giá rẻ là chuyện không hề khó. Nhưng mua được một mẫu bể cá cảnh đẹp – độc – giá rẻ là việc rất khó. Nhưng đến với bể cá cảnh Cherry bạn sẽ không còn khó khăn trong việc lựa chọn bể cá cảnh để bàn. Bởi với mẫu mà đa dạng, đẹp và rất độc đáo, giá cả vô cùng phù hợp. Cherry đã và đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn chơi bể cá mini trên toàn quốc.

Với những gợi ý cách trang trí bể cá cảnh đẹp và một địa chỉ mua bể cá mini đẹp. Hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm quý báuđể thiết kế một bể cá cảnh đẹp cho riêng mình. Ngoài ra, không thể thiếu chính là sự sáng tạo của bạn trong công việc thiết kế bể cá của chính mình. Do vậy, hãy thỏa sức làm những gì mình muốn để tạo ra thiên đường cho những chú cá cưng nhiều màu sắc nhé. Nếu bạn muốn mua bể cá cảnh mini tại Cherry hãy gọi ngay đến hotline để đặt mua ngay từ bây giờ.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận