Bố trí hồ cá cảnh mini tại Bắc Giang phòng khách theo phong thủy

Việc bố trí hồ cá cảnh mini tại Bắc Giang phòng khách theo phong thủy là yếu tố hết sức quan trọng. Nó không chỉ thỏa mãn về yếu tố thâm mỹ mà nó còn giúp kích hoạt sinh khí cho ngôi nhà của bạn.

Ý nghĩa của hồ cá cảnh mini tại Bắc Giang phòng khách trong phong thủy

Trong Kinh Dịch có câu “mọi vật đều tốt tươi nhờ nước” do đó hồ cá cảnh mini tại Bắc Giang có ý nghĩa rất tốt nếu bạn biết cách bố trí nó sao cho phù hợp với phong thủy nhà ở. Theo từ hán việt thì cá có nghĩa là “ngư” và có ý nghĩa là dư thừa của cải, tài lộc, sức khỏe.

Chính vì thế nhiều người lựa chọn hồ cá cảnh mini tại Bắc Giang phòng khách vừa giúp tạo cảnh quan sinh động, tràn ngập thiên nhiên lại giúp đêm đến nhiều sinh khí, tài lộc vào nhà hơn. Tuy nhiên khi lựa chọn hồ cá cảnh mini tại Bắc Giang phong thủy thì bạn cũng cần tránh đặt hồ cá trong phòng ngủ, phòng bếp. Bởi đây là hai vị trí không tốt sẽ đem đến nhiều điều không may cho gia chủ.

Hồ cá cảnh mini tại Bắc Giang

Lựa chọn hồ cá cảnh mini tại Bắc Giang phòng khác hợp phong thủy

Để có được một hồ cá cảnh mini tại Bắc Giang cho phòng khách hợp với phong thủy phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những yếu tố quan trọng nhất để có thể sở hữu được một hồ cá cảnh mini tại Bắc Giang phòng khách ưng ý nhất.

* Màu sắc của cá :  Màu sắc các loại cá nuôi khá quan trọng trong hồ cá cảnh mini tại Bắc Giang phong thủy. Bạn nên lựa chọn những loại cá có màu vàng kim, trắng, đen, xanh lam, xám, vàng, xanh dương , xanh lá cây

* Những loại cá cần nuôi: Hiện nay các loại cá cảnh khá đa dạng và mỗi loại sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Chính vì thế bạn nên nuôi những loại cá sau: Cá huyết anh vũ, cá vàng , cá chép, cá rồng, cá đĩa , cá la hán, cá nheo, cá chọi.

* Số lượng cá khi nuôi: Trước tiên bạn nên chọn số lượng cá nuôi tùy vào kích thước hồ cá cảnh mini Bắc Giang phòng khách của mình. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn số lượng cá là bội của 9 để giúp đem đến nhiều tài lộc hơn.

* Người thích hợp để bố trí bể cá: Đây là yếu tố hết sức quan trọng bởi không phải ai cũng phù hợp để chơi hồ cá cảnh mini tại Bắc Giang phong thủy. Đối với những người có bát tự thiếu thủy hợp thủy thì nên chơi cá cảnh, còn đối với người có bát tự kỵ thủy thì không nên nuôi.

Hồ cá cảnh mini tại Bắc Giang

* Hình dạng hồ cá: Khi lựa chọn hình dạng hồ cá bạn bên tránh những hồ cá có hình vuông, tam giác. Bạn nên lựa chọn hồ cá cảnh mini tại Bắc Giang phòng khách với hình tròn hoặc chữ nhật…

* Vị trí đặt hồ cá cảnh mini Bắc Giang đẹp trong phòng khách: Khi lựa chọn vị trí đặt hồ cá cần lưu ý 2 yếu tố đó chình là thẩm mỹ và hướng đặt hợp phong thủy. Bạn nên đặt hồ cá cảnh mini tại Bắc Giang phòng khách theo hướng Đông, Đông Nam, Bắc của ngôi nhà

Với những kinh nghiệm về cách bố trí hồ cá cảnh mini tại Bắc Giang phòng khách theo phong thủy mà chúng tôi chia sẻ là một trong những kiến thức phong thủy được người chơi cá cảnh nghiên cứu. Với những chia sẻ trên rất mong quý vị đón nhận và vận dụng sao cho phù hợp với điều kiện và phong thủy của ngôi nhà. Nếu bạn cần tư vấn hoặc muốn mua hồ cá mini để bàn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp ngay từ bây giờ.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận