Bể cá treo tường đẹp- bức tranh thiên nhiên sinh động

Bể cá treo tường đẹp được xem như một bức sinh động bởi có sự chuyển động của những chú  cá. Với sự kế hợp hoàn hảo giữa bể cá treo tường và các yếu tố phong thủy sẽ giúp tăng sinh khí cho ngôi nhà của bạn. Bể cá treo tường đẹp được thiết kế chắc chắn trên tường nhà, cho nên cần được đặc biệt quan tâm và chăm sóc kỹ lưỡng.

Bể cá treo tường đẹp - mang hơi thở của thiên nhiên đến căn phòng

Được cải tiến từ những bể cá to, dày nên bể cá treo tường không chỉ giữ được nét sinh động mà còn có nhiều ưu điểm nổi trội hơn như: Tiết kiệm không gian, lạ mắt, tiện ích cho việc ngắm nhìn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ như một bức tranh thiên nhiên sinh động.

Cách bố trí bể cá treo tường đẹp

Để bố trí bể treo tường đẹp và đúng kĩ thuật cần sự hiểu biết chuyên môn cao. Chính vì vậy khi bạn lựa chọn đơn vị thi công bể cá treo tường phải hỏi cho kỹ về những kỹ thuật làm thế nào cho hồ cá được kiên cố không bị hư hao theo thời gian.

Bể treo tường đẹp không nên có kích thước quá lớn, quá cao hay quá sâu và nó cần có sự hài hòa về không gian của ngôi nhà.

Bể cá treo tường đẹp cần phải đặt ở vị trí hợp với phong thủy của ngôi nhà. Nên đặt theo hướng Bắc, hoặc Đông Nam. Các vị trí dọc theo cửa ra vào, ít ánh sáng trực tiếp, nơi ngăn giữa các phòng sẽ là vị trí thích hợp để bạn đặt bể cá treo tường.

Với độ dày chỉ khoảng 15cm, bạn có thể chọn cho căn nhà của mình loại bể cá treo tường đẹp hoặc treo tường tuỳ theo nhu cầu, tính thẩm mỹ và diện tích căn nhà của mình.

Bể cá treo tường được xem như một bức tranh sống, có hồn, có sự chuyển động bởi vậy nó thích hợp với việc bố trí môi trường thủy sinh. Một bể cá treo tường đẹp cần có sự kết hợp hoàn hảo giữa hồ treo tường và các yêu tố thủy sinh. Bể cá treo tường cần được thiết kế chắc chắn, đảm bảo sự an toàn. Điều này cần được bàn bạc kỹ lưỡng với đơn vị thi công.

Chăm sóc cho những chú cá của bể cá treo tường

- Cho cá ăn lượng thức ăn vừa đủ, cho ăn 1 lần trong ngày. Đồng thời để máy lọc hoạt động 24/24 cho nước tuần hoàn giúp bể sạch và cá sống ổn định hơn.

- Vệ sinh định kì bể cá bằng cách thay nước 1 lần/tháng. Chú ý chỉ hút ra 1/4 hoặc 1/5 lượng nước trong bể. Nếu là nước máy thì lưu ý chỉ thay 1/4 lượng nước. Đối với nước giếng không phèn hoặc nước bình thì hút ra khoảng 1/5. Ngoài ra, bạn cũng nên nhớ tắt đèn khi vệ sinh bể cá nhé!

Bể cá treo tường đẹp với dòng nước trong chảy róc rách, cây thủy sinh và những chú cá cảnh sặc sỡ màu sắc, tinh nghịch. Sau một ngày lao mình vào công việc, bạn mệt mỏi và căng thẳng, trở về gia đình và được cùng nhau quây quần trong căn phòng đầy ắp âm thanh, màu sắc của thiên nhiên chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm và thư thái hơn rất nhiều. Nếu bạn cần tư vấn hay muốn mua bể cá cảnh mini đẹp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ ngay từ bây giờ nhé!

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận