Bể cá thủy sinh mini để bàn được giới trẻ săn lùng nhiều nhất

Bể cá thủy sinh mini để bàn đang là xu hướng lựa chọn mới của rất nhiều bạn trẻ trong đó có các bạn làm việc tại văn phòng. Bởi bể cá thủy sinh mini để bàn mang đến sự độc đáo, khi kết hợp giữa cây xanh và những chú cá xinh xinh đáng yêu, giúp bạn có hứng khởi mỗi ngày ngồi làm việc tại văn phòng.

Trong môi trường làm việc tại văn phòng khá áp lực, nhàm chán và căng thẳng khiến nhiều bạn bị stress? Chính vì thế một số bạn đã tự thưởng cho mình một bể cá thủy sinh mini để bàn giúp làm mới không gian làm việc, giảm căng thẳng mệt mỏi hiệu quả.

Nên lựa chọn bể cá cảnh mini như thế nào là phù hợp

Trên thị trường có rất nhiều loại bể cá thủy sinh mini để bàn với mẫu mã khác nhau với giá thành cũng khá phù hợp với túi tiền dân văn phòng. Nếu không gian bạn cần trang trí có nhiều vị trí trống ta chọn bể cá thủy sinh mini để bàn size lớn hơn 1 chút khoảng 30cm - 40cm. Nếu bạn đặt trên bàn làm việc trên công ty bạn có thể lựa chọn các mẫu bể cá thủy sinh mini để bàn size khoảng 20cm đến 30cm và có thiết kế trang trọng lịch sự.

Bể cá thủy sinh mini để bàn

Việc lựa chọn bể cá thủy sinh mini để bàn hình tròn hay hình vuông hoặc hình chữ nhật tuy thuộc vào vị trí đặt bể cá. Bạn có thể chọn những bể cá thủy sinh mini để bàn bắt mắt như các kiểu cách điệu chữ S, chữ X, kiếu treo tường, kiếu xe đạp …

Bể cá thủy sinh mini để bàn cho dân văn phòng

Đối với dân văn phòng nếu bạn thực sự muốn bể cá của mình nổi bật thì nên lựa chọn bể cá thủy sinh mini để bàn màu nóng như: la hán đỏ, hồng liễu, thanh hồng diệp, vẩy óc đỏ … giúp bể cá của bạn trở nên rực rỡ, độc đáo và nổi bật hơn rất nhiều. Đối với không gian văn phòng được trang trí cầu kỳ với nhiều màu nóng thì bạn nên lựa chọn cây thủy sinh màu nhẹ nhàng như:  biệt liên, cỏ ngưu mao chiên, trân châu nhật, blyxia nhật hay với các màu nhân tạo như màu xanh lá mạ non, màu xanh nõn chuối …

Bể cá thủy sinh mini để bàn màu hồng

Điều quan trọng nhất khi mua bể cá thủy sinh mini để bàn chính là lựa cá. Nên lựa chọn những chú cá có kích thước nhỏ phù hợp với kích thước bể cá thủy sinh mini để bàn. Ngoài ra hãy chọn những chú cá có cùng đặc điểm tránh việc đối đầu nhau sẽ khiến cá dễ chết. Khi chọn màu sắc bạn nên chọn những loại có có màu sắc đối lập với cây thủy sinh giúp bể cá của bạn nổi bật hơn. Nên nuôi ít cá trong bể cá thủy sinh mini để bàn.

Và nếu bạn chưa biết chọn bể cá thủy sinh mini để bàn ở đâu đẹp mắt và giá thành hợp lý thì hãy để chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn. Bởi chúng tôi cung cấp đa dạng các loại bể cá cảnh mini với nhiều kiểu dáng và kích thước. Ngoài ra bạn sẽ được tư vấn về cách chăm sóc bể cá thủy sinh sao cho đúng cách nhất một cách hoàn toàn miễn phí.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận