Bể cá nhỏ xinh giúp không gian văn phòng thêm tươi mới

Một chiếc bể cá nhỏ xinh xắn để bàn mang đến không gian tươi mới cho bàn làm việc của bạn. Nhất là ngày nay, công việc văn phòng không chỉ đơn giản là ngồi trước bàn làm việc với đống giấy tờ lộn xộn nữa mà yêu cầu sáng tạo, ý tưởng trong công việc là rất lớn. Vậy làm sao để có thể nảy sinh ra những ý tưởng táo bạo nếu cứ mãi nhốt mình trong một văn phòng với bàn làm việc nhàm chán. Để cải thiện điều đó, đã khi nào bạn nghĩ tới một chiếc bể cá nhỏ xinh xắn chứa trong đó là sự sống và cả những điều tuyệt vời đến từ thiên nhiên chưa?

Bể cá nhỏ tỏa sáng góc làm việc đơn điệu của bạn

Bể cá nhỏ không chỉ giúp trang trí giúp bàn làm việc của bạn bớt đơn điệu hơn. Nếu trước đây, bàn làm việc của bạn không có gì ngoài một chiếc máy tính, vài ba tập hồ sơ hay một vài chiếc bút, ngày này qua ngày khác bạn cảm thấy mình mãi chẳng có gì đặc biệt. Thật nhàm chán và không còn chút ít cảm hững làm việc nào cả. Thì nay, với sự có mặt của một bể cá mini để bàn siêu đáng yêu chắc chắn sẽ tạo nên một điểm nhấn đặc biệt, giúp bàn làm việc của bạn trở nên sáng chói, thu hút mọi sự chú ý của mọi người.

be-ca-nho-xinh-1

Một chút ánh sáng từ đèn trang trí sẽ khiến những chú cá nhỏ trong bể cá nhỏ trở lên lung linh hơn, rong rêu hay cây thủy sinh đầy màu sắc cũng có sức sống hơn bao giờ hết. Nay bàn làm việc không chỉ là một điểm đến đơn điệu nữa. Bể cá mini giúp mỗi khi thức dậy bạn chỉ muốn lái xe thật nhanh đến văn phòng. Để cho những chú cá nhỏ xinh xắn ăn, ngắm nhìn chúng bơi lội trong bể cá nhỏ xinh xắn được đặt ngay ngắn trên bàn. Quả thật bể cá cảnh mini để bàn là điều rất thú vị đúng không nào?

Bể cá nhỏ xinh mang đến không gian xanh giúp hình thành ý tưởng

Bể cá nhỏ xinh để bàn giúp mang đến không gian mới mẻ và xả stress trong công việc hiệu quả. Thật khó để có thể này sinh ra ý tưởng mới cho dự án đang làm, bạn cảm thấy bế tắc bởi không gian bí bách, không có một chút ít sự thoải mái nào để có thể làm việc tốt. Cảm giác uể oải cứ theo bạn mãi không buông. Điều cần thiết bây giờ là bạn phải đến ngay bờ biển, hay một nơi nào đó có không gian xanh mát để giải phóng tâm hồn. Tuy nhiên, thời gian lại không hề cho phép trong khi sếp thì đang gây áp lực ngày càng nhiều.

be-ca-nho-xinh-2

Giải pháp đây rồi, mang không gian xanh, mang cả đại dương vào căn phòng làm việc của mình. Một chậu cây nhỏ xinh cùng bể cá nhỏ để bàn sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn biến không gian làm việc chật hẹp thành hệ sinh thái thiên nhiên thu nhỏ. Mỗi khi mỏi mắt, mỏi lưng chỉ cần đứng lên, cho chú cá nhỏ ăn một chút cám, thay nước cho cá hay tưới nước cho cây cũng là hoạt động có ích, lấy lại tinh thần biết đâu khi đầu óc thoải mái, bạn tưởng tượng rằng mình đang sống giữa thiên nhiên bao la lại hình thành lên những ý tưởng mới mẻ, độc đáo và tính ứng dụng cao. Chính vì vậy chúng ta không thể phủ nhận vai trò của một chiếc bể cá nhỏ cùng những sinh vật đáng yêu trong đó đâu.

Còn chờ gì nữa mà không tìm mua ngay cho mình và đồng nghiệp một chậu cá mini để bàn nho nhỏ, giúp không gian làm việc trở nên đầy sinh động thôi nào.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận