Bể cá cảnh để bàn cho phòng khách hợp phong thủy

Việc đặt bể cá cảnh để bàn trong phòng khách hiện nay rất được ưa chuộng nó vừa giúp trang trí thêm cho không gian sống lại giúp người chơi dễ dàng ngắm nhìn. Đặc biệt trong phong thủy thì hướng đặt bể cá cảnh trong phòng khách rất quan trọng nó giúp đem lại tiền tài, may mắn cho gia chủ. Bởi trong thuật phong thủy thì phong thủy bể cá cảnh tuy chỉ là một yếu tố nhỏ nhưng rất được dân chơi cá cảnh coi trọng.

Khi bể cá cảnh để bàn được đặt ở những hướng khác nhau sẽ đem đến những vận khí khác nhau cho gia chủ. Chí vì vây khi lựa chọn bể cá cảnh để bàn thì bạn cần lựa chọn hướng đặt phù hợp với mệnh của mình để giúp đem đến nhiều may mắn, tích tụ tiền tài. Dưới đây là những hướng đặt bể cá cảnh để bàn  sẽ  có ý nghĩa gì trong phong thủy.

Ý nghĩa các hướng khi đặt bể các cảnh để bàn

Khi bạn chọn hướng Bắc thì nó đại diện cho hành Thủy mang ý nghĩa đến sự nghiệp của bạn. Với hướng này thì đây là vị trí đặt bể cá cảnh để bàn rất tốt cho sự nghiệp của gia chủ.

Hướng Đông là hướng thuộc hành Mộc và nó mang ý nghĩa về gia đạo. Khi bạn chọn hướng Đông để đặt bể cá mini để bàn thì sẽ đem đến may mắn cho sức khỏe của cả gia đình.

Hướng Đông Nam là hướng thuộc hành Mộc và nó có ý nghĩa về tài lộc. Nếu bạn chọn đặt bể cá cảnh để bàn ở hướng này sẽ giúp đem đến nhiều may mắn về tiền tài.

Vị trí đặt bể cá cảnh hợp phong thủy

Trong phong thủy bể cá cảnh thì khi bạn chọn đúng vị trí đặt và biết cách chăm sóc cho bể cá cảnh sẽ giúp tăng vượng khí cho ngôi nhà.

Bể cá cảnh là một phần nội thất có đầy đủ ngũ hành trong đó như: Thủ là nước trogn bể, Mộc là cây trogn bể, Kim là kết cấu của bể, Thổ là nền, đá, sỏi dưới đáy bể, Hỏa là màu đỏ, cam, vàng của cá trong bể. Khi bạn lựa chọn đặt bể cá cảnh để bàn theo hướng Đông Nam sẽ đem lại nhiều vượng khí giúp tiền tài, vận mệnh đi lên. Còn nếu bạn đặt bể cá cảnh theo hướng Bắc thì giúp đem đến nhiều may mắn trong sự nghiệp. Nếu bạn chọn hướng Đông sẽ giúp cho gia đình yên ấm, sức khỏe dồi dào.

Nếu bạn đặt bể cá để bàn theo hướng Đông Nam  thì bạn nên lựa chọn bể cá có hình vuông và chữ nhật sẽ  tốt nhất. Còn bạn thích bể cá hình tròn thì nên lựa chọn bể có kích thuớ nhỏ khi đặt ở hướng này. Với bể cá hình trong để tốt nhất thì bạn nên đặt bể theo hướng Bắc.

Gợi ý về trang trí bể cá phong thủy cho ngôi nhà

Cả về yếu tố phong thủy lẫn yếu tố thẩm mỹ thì bạn cần giữ cho bể cá cảnh để bàn luôn sạch sẽ. Bạn cần thường xuyên thay nước, cọ rửa bể, đồ trang trí định kỳ. Bạn cũng cần phải chăm sóc những chú cá và cây thủy sinh để chúng phát triển tốt. Như vậy thì bể cá cảnh để bàn của bạn không chỉ đẹp mà còn đem lại nhiều điều may mắn, tốt đẹp cho bạn và gia đình.

Ngoài ra đối với người mạng Hỏa thì chúng tôi khuyên bạn không nên chơi cá cảnh. Vì Thủy khắc Hỏa sẽ không tốt cho tiền tài sự nghiệp của bạn.

Với những hướng đặt bể cá phong thủy để bàn hợp phong thủy mà chúng tôi đã nêu trên. Hi vọng bạn lựa chọn được cho gia đình mình hướng may mắn, tích tụ vượng khí khi chơi cá cảnh.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận