4 lưu ý khi chọn mua bể cá mini giá rẻ trên thị trường

Hiện nay nhu cầu mua bể cá mi ni  để bàn ngày càng gia tăng và những bể cá cảnh mini với những mẫu mã và giá cả đa dạng. Vì thế, việc tìm được một bể cá mini cho riêng mình là điều không hề khó. Với mỗi loại kích thước bể cá sẽ có những mức giá khác nhau.  Gía thành của bể cá cảnh mini cũng không hề đắt nên phù hợp với nhiều đối tượng. Tuy nhiên, bạn cần nắm rõ được nguồn gốc và xuất xứ của mặt hàng và những cách chăm sóc bể cá cảnh mini. Hãy cùng tham khảo những gợi ý của chúng tôi khi bạn mua bể cá mini nhé.

1.Chọn loại bể cá cảnh mini

Chắc chắn trước khi bể cá cảnh mini điều bạn cân nhắc đầu tiên đó là loại bể cá đó là hình gì, có kích thước như thế nào? Nếu không gian bạn cần trang trí có nhiều vị trí trống ta chọn bể cá side lớn hơn 1 chút khoảng  size 30cm đến 40cm có các hình khác nhau. Việc lựa chọn bể cá cảnh mini hình tròn hay hình vuông hoặc hình chữ nhật tuy thuộc vào vị trí đặt bể cá. Nếu bạn đặt trên bàn làm việc trên công ty bạn có thể lựa chọn các mẫu side cỡ nhỏ và size cỡ vừa khoảng 20cm đến 30cm và có thiết kế trang trọng lịch sự cũng không kém phần bắt mắt như các kiểu cách điệu chữ S, chữ X, kiếu treo tường, kiếu xe đạp …

2.Độ bền của bể cá cảnh mini

Độ bền của một bể cá cảnh mini sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: nhà cung cấp, dịch vụ chăm sóc của họ và đặc biệt là những hiểu biết của bạn khi chăm sóc bể cá cảnh mini. Đa số những người chăm sóc bể cá cảnh mini đều chưa có nhiều kiến thức khi chăm sóc cá cảnh. Vì thế, trước khi mua bể cá cảnh mini bạn cần trang bị thật tốt kiến thức khi chăm sóc bể cá cảnh: như vệ sinh bể cá, chọn thức ăn cho cá như thế nào…

3.Hạn chế các loại thủy sinh và cá cảnh khi nuôi bể cá cảnh mini

Bạn nên hạn chế nuôi quá nhiều các loại cây hay các loại thủy sinh trong bể cá mini vì nó gây nên cảm giác rối mắt.

4.Hạn chế nuôi nhiều cá cảnh trong bể cá cảnh mini

bể cá cảnh mini có kích thước nhỏ nên bạn cần hạn chế nuôi nhiều loại cá cảnh trong bể. Nếu bạn muốn nuôi nhiều loại cá cảnh trong một bể thì bể cá mini không phải là bể cá phù hợp với bạn. Và việc hạn chế này giúp bể cá của bạn trông đẹp hơn. Bên cạnh đó thì những chú cá trong bể của bạn cũng sẽ sống khỏe mạnh và sống lâu hơn.

Trên đây là 4 lưu ý khi bạn lựa chọn bể cá cảnh mini. Nếu bạn là người có niềm đam mê cá cảnh mà điều kiện kinh tế và diện tích căn nhà chưa phù hợp để mua những bể cá cảnh to thì bể cá cảnh mini chính là đối tượng phù hợp với bạn. Để có được những bể cá cảnh mini chất lượng bạn có thể tìm đến bể cá cảnh Cherry uy tín giá rẻ để tham khảo và lựa chọn những mẫu bể cá mini đẹp và phù hợp nhất.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận